Tiệm lẩu thái có tiếng ở sài gòn

Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái 20 địa chỉ có món bánh bao nhìn là muốn cắn cái phập Mun không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng đã thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Món ăn này có điểm chung với món lẩu Nhật Bản (sukiyaki) và shabu shabu và món lẩu Trung Quốc.

Tiệm lẩu thái có tiếng ở sài gòn



Nguyên liệu nấu cho món lẩu Thái rất phong phú, nhưng khi du nhập vào Việt Nam GHIM ngay đi ăn gần 30 quán lẩu Thái vừa ngon vừa rẻ Mun thì nó đã được biến tấu phù hợp với sở thích của từng vùng miền. Mặc dù vậy, món ăn vẫn giữ nguyên hương vị ban đầu của nó. Vì thế, ngoài việc có các nguyên liệu cần thiết cho món ăn như: tôm sú, cá, ngao, mực, bò… món ăn sẽ không thiếu lá chanh, cà chua, húng quế, nấm rơm, ớt tươi, gừng, đường, nước chanh, sả, riềng… Món ăn dùng nóng với bún, nước mắm ngon và ớt tươi. Ngoài ra, rau dùng cho lẩu cũng đa dạng không kém để làm cho món ăn thêm đầy đủ dưỡng chất , gồm: nấm kim chi, giá, rau nhút, rau muống, hoa chuối, hoa súng, cù nèo… Lẩu Thái đặc biệt ở chỗ gần như không thể thiếu vị cay của ớt tươi và vị thơm của lá chanh, của gừng tươi và một chút vị ngọt của đường. Hương vị cay và thơm nồng từ sả, ớt, riềng, lá chanh kết hợp cùng vị chua chua rất đặc trưng riêng của lẩu Thái sẽ không lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác.

Ở Sài Gòn, món lẩu Thái ngày nay rất phổ biến trong nhiều quán ăn. Tuy nhiên, nếu muốn ăn một món lẩu Thái ngon Những quán lẩu thái ngon ở Sài Gòn Duy Huỳnh PoMilk , đậm chất, bạn có thể đến địa chỉ 26/11 Nguyễn Văn Đậu, quận Phú Nhuận. Món ăn có giả cả phải chăng, 90.000 đồng cho một nồi lẩu 2 người ăn.
Share on Google Plus

Giới thiệu Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét